Honda Ôtô Hưng Yên – Đại lý chính thức của Honda Việt Nam chuyên phân phối các sản phẩm ôtô Honda chính hiệu trên toàn quốc.

Với đội ngũ ban đầu là 60 nhân viên trong năm 2006, đến nay Honda Ôtô Hưng Yên đã có gần 200 nhân viên kinh doanh và kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường xe ôtô

Hotline Phòng Kinh Doanh: 0921 131 333


Honda Ôtô Hưng Yên tự tin là đại lý luôn hoạt động theo tiêu chuẩn 5S của hãng Honda.

Sales: Lấy khách hàng làm trung tâm cho công việc bán hàng, lợi ích mà khách hàng có được chính là niềm vui của chúng tôi.

tieuchi2

Service: Dịch vụ sửa chữa luôn không ngừng phát triển nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tuyệt vời và chất lượng nhất.

laixe

Safe Drive: Các buổi lái xe an toàn được tổ chức hằng năm với mục tiêu nâng cao kiến thức và kỹ năng lái xe cho khách hàng.

Tiêu chí 4

Social Contributions: Không chỉ chú trọng vào việc kinh doanh, Honda Ô tô Hưng Yên còn chú trọng hơn vào trách nhiệm xã hội.

Phụ tùng

Spare Parts: Chuyên cung cấp các phụ tùng chính hãng của Honda, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn trang trí cho chiếc xe của mình.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề và dày dạn kinh nghiệm Honda Ô tô Hưng Yên – Phố Hiến mang đến những dòng xe đa năng, hiện đại cùng dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng luôn đem lại sự thoải mái nhất cho khách hàng khi đến với chúng tôi.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Honda Ô tô Hưng Yên khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tinh thần trách nhiệm cao trong mỗi nhân viên và sự chuyên nghiệp trong từng hành động nhằm tạo ra những giá trị cao nhất và hoàn hảo nhất để cung cấp cho khách hàng. Ngoài ra, Honda còn tổ chức nhiều cuộc thi giữa các nhân viên hằng năm nhằm nâng cao kỹ năng chuyên môn, phát triển những năng lực tiềm tàng ở mỗi nhân viên nhằm tạo nên một Honda đầy sự đổi mới và sáng tạo ở từng bước đi của mình trong thị trường xe ô tô.

Honda cộng hòa

Với phương châm “Tôn trọng con người” và nền tảng “niềm vui” làm kim chỉ cho sự phát triển, Honda luôn hướng đến những giá trị tốt đẹp và thuần túy nhất trong hoạt động kinh doanh.

giaoxe2

Sự tin tưởng của khách hàng, sự hài lòng của khách hàng và niềm vui của khách hàng khi trải nghiệm các dịch vụ tại Honda Ôtô Hưng Yên chính là niềm động lực lớn lao, nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện bản thân, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.